lnwshop logo

บทความ

"กลางปีแล้วนะ เมื่อวันสารทจีนที่ผ่านมา ม๊าบอก ปีปีนึง เวลามันผ่านไปเร็วนะรู้ตัวกันบ้างไหม"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
วันนี้ Admin พูดขอพูดถงอารายที่นอกเรื่องม้างนะค่ะ สาระเกินกลัวเพื่อนเบื่อจ้า "กลางปีแล้วนะ เมื่อวันสารทจีนที่ผ่านมา ม๊าบอก ปีปีนึง เวลามันผ่านไปเร็วนะรู้ตัวกันบ้างไหม" ....เราคนหนึ่งหล่ะที่ไม่เคยรู้สึกเล้ย วันก่อนนั่งแท๊กซี่คันหนึ่ง นั่งไปก้คุยกะพี่แท๊กซี่ไปพี่แท๊กซี่ บอกว่าหลายปีมาแล้วเนี่ยที่รายได้ไม่ค่อยดีเลย ยิ่งมีนโบายรถคัน…
วิธีการติดแผ่นลามิเนต(ฟอร์เมการ์)แบบละเอียดทุกขั้นตอน article
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
วิธีการติดแผ่นลามิเนต(ฟอร์เมการ์)แบบละเอียดทุกขั้นตอน วัตถุดิบและวัสดุ ที่นิยมมาปิดทับด้วยแผ่นลามิเนท แผ่นวัสดุที่จะนำแผ่นลามิเนทมาปิดทับ ส่วนใหญ่นิยมแผ่นวัสดุที่มีความหนาและเรียบ ประโยชน์ใช้สอยส่วนใหญ่ใช้กับแผ่นหน้าโต๊ะ เคาท์เตอร์ หรือตู้ต่างๆ ที่มีการวางของหรือชิ้นงานสัมผัสบ่อยๆ หรือมีการเปียกน้ำต้องคอยเช็ดทำความสะอาดบ่อยๆ หรื…
ขั้นตอนการทําสีพ่นลงบนMDF
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ขั้นตอนการทําสีพ่นลงบน MDF หลายๆท่านคงอยากทราบใช่ไหมค่ะ ว่ากว่าที่พวกเราจะได้เฟอร์ินิเจอร์ที่มีสีสันต่างๆ ที่สวยงามเขามีขั้นตอนกันอย่างไร มากมายเพียงไหน วันนี้แอดมินก็เลยนำมาลงกันซะเลย เพื่อให้หลายๆท่านได้ทราบวิธีและขั้นตอนในการทำสี จากภาพหลายๆท่านอาจคิดว่าไม่ยาก DIY เองก็น่าจะได้ หลายท่านคงคิดอยู่ในใจใช่ไหมค่ะ ก็ดูจากภาพก็ไม่น่…
วิธีการรักษาผิวพีวีซีบนไม้
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ที่บ้านเพื่อนๆเคยมีเฟอร์นิเจอร์ พวกเตียงนอน ตูู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงาน หรืออื่นๆ ที่อยู่ดีๆ ผิวหน้าที่ก็เผอยขึ้นมาไหมเอ่ย? แห่ะๆๆ ถ้ามีหล่ะก็ ให้เพื่อนๆสงสัยไว้ได้ค่ะว่าผิวหน้านั้นอาจเป็น ผิวพีวีซีก็ได้ สงสัยกันไหมค่ะว่าผิวพีวีซีคืออะไร ? แอดมินขออธิบายง่ายๆนะค่ะ ผิวพีวีซีก็เหมือนยางหรือพลาสติก ที่ทางผู้ผลิตหลายๆค่าย ผลิตออกมาเพื่อต…
ไม้อัด ( Plywood )
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
จากช่วงน้ำท่วมเมืิอปี 2554 ที่ผ่านมา เพื่อนๆหลายคนคงประสบกับปัญหาน้ำท่วมในหลายๆบ้านใช่ไหมค่ะแอดมินก็เช่นกันค่ะ แอดมินก็ตกเป็นหนึ่งในผู้ประสบภัยน้ำท่วมเช่นกัน ทั้งโรงงาน บ้าน ทั้งสองที่ไม่รอดค่ะ 555++ หลังจากน้ำท่วมผ่านไป แอดมินก็บพบว่ากระแสลูกค้าที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่ทำจากไม้จริงหรือไม้อัดน้านนน เย้อออ เหลือเกิน ช่วงนั้นเฟอร์…
มารู้จักไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด (particleboard) กันเถอะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ไม้ปาร์ติเกิลบอร์ด (particleboard) หรือบางประเทศมีการเรียกว่า ชิปบอร์ด (chipboard) เป็นไม้วิศวกรรมประเภทหนึ่ง สร้างมาจากเศษชิ้นไม้ เช่นชิปไม้ หรือแม้แต่ขี้เลื่อย มาประสานกันโดยสารเคมีและนำมาทำการบดอัดด้วยความดันสูง ปาร์ติเกิลบอร์ดจัดเป็นไฟเบอร์บอร์ดชนิดหนึ่ง เช่นเดียวกับเอ็มดีเอฟ และฮาร์ดบอร์ด แต่ปาร์ติเกิลบอร์ดมีส่วนประกอบจากชิ…
ไม้เคลือบเมลามีน (Melamine faced chipboard)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ไม้เคลือบเมลามีน (Melamine faced chipboard) มีสีและลวดลายให้เลือกมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่มีอย่างต่อเนื่อง ด้วยคุณสมบัติที่ทนต่ิอการ ขีดข่วน, กรดด่าง, ความร้อน และ ความชื้น ฯลฯ ปาติเกิล, เอ็มดีเอฟ เคลือบเมลามีน คือ แผ่น Particle,เอ็มดีเอฟ ปิดผิว ผลิตจาก การนำแผ่นสีชุบเมลามีนเรซิน วางบนแผ่น Particle,เอ็มดีเอฟ …
ความรู้เกี่ยวกับ ไม้ MDF
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 ปีที่ผ่านมา
ไม้ MDF (Medium Density Fiber Board) หรือเรียกว่าแผ่นใยไม้อัดความหนาแน่นปานกลาง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Composite Panel ชนิดหนึ่งที่ได้จากการนำเส้นใยของไม้หรือพืชที่มีเส้นใย หรือเส้นใยของวัสดุลิกโนเซลลูโลส (Lignocelluloses Material) วัตถุดิบที่ใช้ ยูคาลิปตัส ยางพารา ฯลฯ นำมาผสมกับกาวสังเคราะห์ แล้วจึงอัดเป็นแผ่นโดยกรรมวิธีแห้ง ค…
1
แสดงบทความที่ 1-9 จากทั้งหมด 9 บทความ

รหัสสินค้า WN-272
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า WN-261
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ
รหัสสินค้า WN-257
0.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม663,335 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด231,247 ครั้ง
เปิดร้าน2 พ.ค. 2556
ร้านค้าอัพเดท16 มิ.ย. 2560

Dtac 0869058879 Ture 0891666991 AIS 0890567666 , 029943822 LineID: sia-pitichai เเละ jinny-moku เเละ cherrytaily
facebooktwitter
Go to Top